Vị trí vàng đắc địa của căn hộ Opal City

Vị trí vàng đắc địa của căn hộ Opal City

Dự án căn hộ Opal City tọa lạc ngay vị trí đắc địa trên đường Liên Phường, Quận 9, TP.HCM. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa nhất tại quận 9, cư dân sẽ được kết nối nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu ngày càng phát triển tại nơi đây. Quận 9 là quận mới đang được quy hoạch và phát triển vô cùng lớn mạnh với các dự án lớn trong khu vực. Ngoài ra, căn hộ Opal City còn nằm đối diện với khu bán đảo du lịch Bình Quới Thanh Đa bên dòng sông Sài Gòn luôn hưởng được sự thanh mát, thoáng đãng từ gió bắt nguồn phía sông mang đến không gian yên bình nhất. Phía sau là đường Phạm Văn Đồng (trục đường Tân Sơn Nhất – Phạm Văn Đồng – Vành đai 2) rộng lớn. ít xe, thuận lợi cho cư dân di chuyển nhanh đến các quận trong thành phố.

Vị trí vàng đắc địa của căn hộ Opal City

Hệ thống giao thông rộng rãi, quy hoạch đầy đủ đưa cư dân di chuyển dễ dàng đến các lợi ích đa dạng. Nhờ giáp các trục đường lớn như: Cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, vành đai 2,  tuyến Metro số 1 cư dân sẽ cảm thấy thuận tiện hơn để đi làm và đưa rước trẻ nhỏ đến trường. Với nhiều tuyến giao thông lớn, nên xung quanh căn hộ luôn có những tuyến xe buýt nhanh chóng, tiện lợi, dày đặc để đáp ứng nhu cầu.

Nhờ vị trí đẹp thuận lợi cùng với các tuyến đường huyết mạch, dự án Opal City nhanh chóng kết nối với các tiện ích ngoại khu tốt nhất như: Hồ bơi, trung tâm siêu thị, trường học, bệnh viện.. chỉ với và kilomet.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


 
error: Content is protected !!